Dịch vụ

  28/10/2014

  Dịch vụ In ấn

 
 Dịch vụ thiết kế quảng cáo tại In Phúc Hưng
   Công ty In Phúc Hưng cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ nhất đến với khách hàng trên địa bàn Hà Nội nói riêng và địa bàn cả nước nói chung.
   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, gia công sau in và thiết kế quảng cáo, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn trên cả nước và cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
   Ngày càng nhiều công ty, tập đoàn lớn tìm đến In Phúc Hưng
 bởi dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chất lượng bản thiết kế đạt chuẩn.
Thiết kế chuyên nghiệp  
 
  
 
   Dịch vụ in offset tại In Phúc Hưng
   In offset là công nghệ in ấn hiện đại được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài sản phẩm in đẹp, rõ nét in offset còn giúp tiết kiệm mực in và thời gian in từ đó giúp giảm chi phí bản in cho người sử dụng.
   Công ty In Phúc Hưng cung cấp dịch vụ in offset nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng và mang đến cho khách hàng những bản in đẹp và rõ nét nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc cùng hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
   Những sản phẩm in offset của chúng tôi ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng  loại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của thị trường.
   Hàng trăm khách hàng tin cậy và lựa chọn dịch vụ in offset của chúng tôi bởi giá thành rẻ và chất lượng bản in hoàn hảo.
Máy móc hiện đại

 

Gia công sau in   
   Nhu cầu sử dụng các sản phẩm in ấn ngày càng lớn vì vậy ngoài dịch vụ in ấn chuyên nghiệp Công ty In Phúc Hưng còn cung cấp dịch vụ gia công sau in chuyên nghiệp, giá rẻ, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
   Các dịch vụ gia công sau in của chúng tôi bao gồm: Cán, bế dán hộp, bồi, gấp, đóng quyển.
 
Gia công sau in
 

 Quý khách có nhu cầu in ấn xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0912 558 639 hoặc gửi thông tin qua email: inphuchung.vp@gmail.com để có báo giá tốt nhất cho những sản phẩm in ấn của Quý khách.

 

   Chúc Quý khách Thành công và phát triển thịnh vượng