In Sổ tay

  12/07/2016

        

 

In Sổ tay

 

Sổ tay (hay còn gọi là notebook) là một cuốn sổ nhỏ giúp người sử dụng nhanh chóng ghi chú, lưu lại các thông tin ngắn gọn… Sổ tay thường được nhiều người sử dụng, trong học tập cũng như trong công việc bởi tính tiện lợi, nhỏ gọn và tính ứng dụng cao.

 

Ngoài chức năng ghi chú và lưu trữ thông tin thông thường, sổ tay còn được sử dụng như quà tặng dành cho các khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp.

 

Quý khách đang tìm kiếm 1 đơn vị in sổ tay đẹp với giá cả phải chăng? Liên hệ ngay với Công ty in Phúc Hưng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in nhanh, in chất lượng cao và nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng như: Deloitte, VACO, SAMSUNG, LG, VINAPHONE,….

                                                                                                                           Sổ tay đẹp của in phúc hưng

 

Dịch vụ in Sổ tay tại Công ty in Phúc Hưng:

 

In sổ tay chất lượng cao

Chất lượng in ấn luôn là ưu tiên hàng đầu trong từng hoạt động của Công ty in Phúc Hưng. Đặc biệt với in sổ tay, khi hình thức các trang bìa và tiêu đề của các trang trong là yếu tố quan trọng cần được quan tâm, Công ty in Phúc Hưng luôn đảm bảo hình ảnh, màu sắc và chất lượng in ấn cao nhất. Sử dụng loại mực in tốt nhất với hệ thống máy in hiện đại hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất thông qua các mẫu in ấn đẹp mắt của mình.

 

Thời gian in sổ tay ngắn

Sau khi chốt thông tin đặt hàng (số lượng, thiết kế, kích thước…), quý khách có thể nhận các mẫu sổ tay theo yêu cầu của mình chỉ trong 24h, đáp ứng các yêu cầu in nhanh của quý khách hàng.

 

Thiết kế sổ tay miễn phí

Tại Công ty in Phúc Hưng, công ty chúng tôi cung cấp tới mỗi khách hàng dịch vụ tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí. Đội ngũ thiết kế viên tài hoa, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hiện thực hóa các ý tưởng của quý khách thành các mẫu in ấn đẹp mắt.

 

Chi phí in sổ tay cạnh tranh

Chúng tôi luôn có chính sách riêng ưu đãi đặc biệt cho từng khách hàng nếu quý khách in số lượng lớn, in lần đầu hay là khách hàng thân thiết của công ty.

 

 In sổ tay theo yêu cầu của từng khách hàng.

Cá biệt hóa và đáp ứng từng yêu cầu in ấn của mỗi khách hàng là nhiệm vụ của mỗi nhân viên trong tập thể Công ty in Phúc Hưng. Do vậy, nếu quý khách muốn đặt in sổ tay theo yêu cầu riêng, dù đó là yêu cầu in với số lượng ít, in sổ tay với chất liệu, thiết kế, hình dáng đặc biệt, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ trong thời gian nhanh nhất.

 

   

Tiêu chuẩn kích thước khi in sổ tay:

Bìa:

  • Thường dùng giấy Couche cứng định lượng 300 gsm hoặc 1 số loại giấy khác
  • Cán màng bóng hoặc mờ (có thể UV hoặc ép kim logo, slogan)
  • in offset 1 màu hoặc nhiều màu

Ruột:

  • Những tờ đầu, cuối thường là trang giới thiệu nên in giấy Couche mỏng khoảng 100 gsm - 150 gsm - in 1 màu hoặc nhiều màu
  • Giấy note thường in giấy ford định lượng từ 70gsm 

 

      Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại Phúc Hưng:

 - Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm.

 - Miễn phí thiết kế.

 - Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn.

 - In ấn chất lượng cao, giá thành rẻ.

 - Tiến độ sản xuất nhanh nhất, đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

 - Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội. 

 

   Chúc Quý khách có những Quyển Sổ Tay ưng ý cùng in Phúc Hưng chúng tôi !

Quý khách có nhu cầu in ấn xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0912 558 639 hoặc gửi thông tin qua email: inphuchung.vp@gmail.com để có báo giá tốt nhất cho những sản phẩm in ấn của Quý khách.

 

   Chúc Quý khách Thành công và phát triển thịnh vượng

   
                                                                                                                                                                                                                                                                           hoa văn đẹp in phúc hưng

 

 

Tin tức mới

Xem tất cả