In vở học sinh

  17/05/2018

  Trong những năm gần đây, với mục đích xây dựng nhà trường văn minh, hiện đại, rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở đã quyết định: mỗi năm học mới bắt đầu nhà trường sẽ in vở học sinh và học sinh toàn trường sẽ sử dụng vở học sinh được thiết kế riêng với các thông tin nổi bật của nhà trường. Đây chính là điểm nhấn tạo nên những nét mới cho mỗi nhà trường, tạo bản sắc riêng của mỗi nhà trường.

  Vở học sinh là sản phẩm vô cùng quan trọng  trong ngành giáo dục của nước ta, hầu như tất cả ai cũng biết đến vở học sinh. Nó có vai trò rất quan trọng, dùng đề ghi chép những kiến thức do thầy cô giảng bài, làm  bài tập hoặc ghi lại những thông tin, dữ liệu cần thiết. Để có 1 quyển vở học sinh đẹp và sang trọng, tạo động lực cho việc học tập thì việc in vở học sinh sao cho thực sự chuyên nghiệp là điều cần thiết. Hiện nay, công ty In Phúc Hưng cung cấp dịch vụ in vở học sinh tại hà nội với chất lượng cao, thiết kế mẫu mã đẹp, chuyên nghiệp và giá thành rẻ.

Một số mẫu vở học sinh công ty đã làm cho khách hàng:

 

Quy cách in vở  học sinh như sau:

+ Kích thước: 15.5 x 20.5 cm ( ± 0.2) hoặc 17 x 25 cm hoặc 17 x 24 cm tùy theo yêu cầu và nhiều kích thước khác
+ Bìa giấy:  Dlex 250 hoặc Ivory 250 in 4 màu 1 mặt, có cán màng PE hay không tùy yêu cầu.
+ Ruột vở: Giấy bãi bằng định lượng 60 - 100 gsm, in dòng kẻ hoặc ôly màu xanh tím nhạt. Số trang từ 80 - 98 trang, sách đóng lồng rập gim
 
Khi quý khách đặt in tại công ty chúng tôi sẽ có các ưu đãi sau:
+ Thiết kế miễn phí,
+ In thử 
+ Giao hàng toàn quốc
 
  Công ty chúng tôi áp dụng công nghệ in ấn và gia công hiện đại hàng đầu giúp cho chất lượng in đẹp & ổn định, gia công chắc chắn đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh tốt nhất. Tại In Phúc Hưng chúng tôi nhận cung cấp vở học sinh mọi số lượng, kiểu dáng và loại hình vở, sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.
 
  Quý khách có nhu cầu in ấn sách vở xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0868 308 051 - zalo: 0912 558 639 hoặc gửi thông tin qua email: inphuchung.vp@gmail.com để có báo giá tốt nhất cho những sản phẩm in ấn của Quý khách.

 

  Chúc Quý khách Thành Công và Phát Triển Thịnh Vượng

   
                                                                                                                                                                                                                                                                           
thiết kế hoa văn đẹp
 

 

Tin tức mới

Xem tất cả