In Phiếu bảo hành

  12/07/2016
 

   In Phiếu bảo hành

In phiếu bảo hành giá rẻ hà nội

 

Phiếu bảo hành là 1 ấn phẩm đơn giản, nhưng tác dụng của nó không hề đơn giản tí nào, phiếu bảo hành doanh nghiệp sử dụng với mục đích khẳng định những sản phẩm khách hàng mua của doanh nghiệp luôn bảo đảm chất lượng, doanh nghiệp cam kết sửa chữa, thay thế cho sản phẩm chủa mình.

Dịch vụ thiết kế Phiếu bảo hành, in Phiếu bảo hành của In Phúc Hưng đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.

in phiếu bảo hành giá rẻ đẹp nhanh in phúc hưng

 

In Phiếu Bảo Hành có giá trị như văn bản cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm và thông báo với khách hàng về các dịch vụ sau bán hàng của doanh nghiệp bạn. Các mẫu phiếu bảo hành cần phải được in với chất lượng cao, tạo lòng tin cho khách hàng.

 

Qui cách sản phẩm:

– Số lượng, kích thước thành phẩm: theo yêu cầu quý khách hàng.
– Qui cách: In Offset 4 màu 2 mặt hoặc 1 mặt, rãnh xé, số nhảy, cắt xén thành phẩm theo yêu cầu cầu quý khách hàng.
– Chất liệu: Giấy couche, giấy offset, giấy khác theo yêu cầu cầu quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
 

Xin Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0904 235 868 - 0912 558 639 hoặc gửi thông tin qua email: inphuchung.vp@gmail.com để có báo giá tốt nhất cho những sản phẩm in ấn của Quý khách.

   Chúc Quý khách Thành công và phát triển thịnh vượng

Tin tức mới

Xem tất cả