in vé xe

  02/06/2016

Dịch vụ in vé gửi xe

  Công ty In Phúc Hưng chuyên cung cấp dịch vụ in vé gửi xe, nhiều mẫu mã đẹp.

  Công ty In Phúc Hưng là công ty hàng đầu chuyên in ấn các loại vé gửi xe,....Ngoài công nghệ in Offset sắc nét, mực in chất lượng cao các mẫu vé sẽ được rập răng cưa và in số nhảy tại các liên, việc này sẽ giúp khách hàng quản lý chặt chẽ số lượng vé mình đã xuất ra trong ngày.

  Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp các loại vé gửi xe,... sẽ được công ty In Phúc Hưng cập nhật liên tục và thường xuyên với nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với các ngành nghề khác nhau để khi khách hàng đến đặt in có thể chọn lựa ngay cho mình một mẫu vé có sẵn, điều đó sẽ rút ngắn thời gian lấy hàng cho quý khách.

  In Phúc Hưng tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm và luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất đến quý vị.

 

vé xe rẻ đẹp in phúc hưng

  Quy trình khi in vé gửi xe đạt chuẩn chỉ có tại In Phúc Hưng

  • - Kích thước thông thường : 5x 15 cm; 6 x 20 cm
  • - Chất liệu giấy BB 70, giấy Off 80
  • - In máy Offset 1 màu ( hoặc 2,3,4 màu) siêu nét
  • - In số nhảy trên từng tờ phiếu gửi
  • - Gia công đóng cuốn 100 trang, có rãnh xé

   Chúng tôi nhận in vé xe các loại cho các tổ chức, các doanh nghiệp, các công ty, cá nhân...Quý khách hãy đến công ty In Phúc Hưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng cũng như về giá cả. Vì Công ty In Phúc Hưng đã có nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ cùng giá cả cạnh tranh của mình.

   Quý khách có thể gửi yêu cầu báo giá theo Mục Liên Hệ hoặc điện thoại qua số Hotline: 0912 558 639, Email: inphuchung.vp@gmail.com. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

  Chúc Quý khách Thành công và phát triển thịnh vượng

   
                                                                                                                              hoa văn đẹp                                                                                                                                             

 

 

Tin tức mới

Xem tất cả