In phiếu xuất, nhập kho

  18/07/2016

 

    In phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu giao hàng là những ấn phẩm không thể thiếu trong sản xuất, mua bán hàng hóa. Trước đây thay vì in phiếu xuất kho, in phiếu giao hàng... Các doanh nghiệp thường mua phiếu xuất kho, phiếu giao hàng, phiếu nhập kho bán sẵn tại các cửa hàng văn phòng phẩm. Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường thiết kế, in phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho, in phiếu giao hàng riêng cho doanh nghiệp mình không chỉ vì giá in ấn rẻ mà việc in phiếu xuất kho, phiếu giao hàng có đầy đủ thông tin địa chỉ, website... góp phần không nhỏ quảng bá thương hiệu cũng như tạo được lòng tin của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

 

                                                                                                                                                                                     in phiếu xuất nhập kho đẹp rẻ nhanh

 

   In phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu giao hàng ở đâu giá rẻ mà chất lượng giấy tốt là điều mà các doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên tìm được nhà in uy tín để làm việc này cũng không đơn giản bởi rẻ thường đi đôi với chất lượng không tốt nếu hệ thống in ấn và gia công không đồng bộ.

   Đáp ứng yêu cầu về giá cả và chất lượng in phiếu xuất kho, in phiếu giao hàng... Công ty in Phúc Hưng với sự trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng cho in hóa đơn, in phiếu nói chung, phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho, in phiếu giao hàng nói riêng. Máy in offset kết hợp chức năng in số nhảy, bế đường xé tự động sẽ rút ngắn quy trình gia công thông thường, máy đan các liên tự động độ chính xác cao thay vì đan các liên bằng tay thông thường, máy vào bìa, máy keo gáy, máy rập ghim... Với quy trình khép kín, tự động hóa giúp giảm giá thành rất nhiều so với cách làm thủ công thông thường trước đây. Loại giấy thường dùng cho in phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho, in phiếu giao hàng... thường là giấy carbonless, giấy poluya hoặc giấy offset được nhập khẩu từ Indonexia, Singapore, Thái Lan, Nhật bản cho chất lượng cao khi in. Quý khách lưu ý bởi khi in phiếu, in hóa đơn giá rẻ, các nhà in thường cắt giảm chi phí nguyên vật liệu bằng cách sử dụng giấy, mực,  vật liệu không chính hãng. 

                                                                                                                                     phiếu xuất nhập kho đẹp rẻ của in phúc hưng

   Dịch vụ thiết kế phiếu xuất nhập kho: Qúy khách liên hệ in phiếu xuất kho, in phiếu giao hàng tại Công ty in Phúc Hưng mà chưa có thiết kế, chúng tôi sẽ sáng tạo mẫu biểu phù hợp nhất với lĩnh vực sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Quý khách được tư vấn về chất liệu giấy, số màu in, quy cách gia công, mẫu mã thiết kế. In số lượng nhiều sẽ được miễn phí thiết kế.   Khi có nhu cầu in ấn, hãy giao trọng trách đó cho chúng tôi để chúng tôi tạo dựng uy tín thương cho hiệu bạn, góp phần giảm giá thành sản phẩm tức là góp phần làm tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển.

 

  Cấu tạo của 1 quyển hóa đơn, phiếu thu chi giấy các bon:

 - Có loại 2 liên, 3 liên.

 - Liên 1 luôn luôn là giấy cac bon màu trắng, liên 2 thường là hồng, liên 3 vàng hay xanh tùy vào yêu cầu của khách hàng. giấy là giấy các bon: loại giấy khi dùng không cần phải lót giấy than, khi viết nó tự hằn nét chữ xuống tờ dưới, giấy các bon có định lượng là 50gsm

 - Phía gáy sách có 2 loại:

     + Keo gáy: dán 1 lớp keo ở gáy, khi dùng thì xé ra thành nguyên 1 tờ hoàn chỉnh và không còn dính lại 1 phần nào ở gáy sổ( nếu muốn lưu cuống sổ thì không được dùng loại keo gáy)

     + Gim gáy ( rãnh xé - răng cưa).: có rãnh xé ở phần gáy, khi dùng thì xé ra  và còn 1 phần dính lại ở gáy sổ (loại này dùng cho có lưu lại cuống sổ)

- Loại 2 liên có 100 tờ/q, loại 3 liên có 150 tờ/q.

- Có số nhảy cho mỗi liên,1 quyển viết được cho 50 đơn hàng (Loại 2 liên: 1 đơn hàng gồm 2 tờ, 1 tờ giao khách, 1 tờ giữ lại lưu, 2 tờ này số giống nhau, 1quyển có 50 cặp số giống nhau - Loại 3 liên: 1 đơn hàng gồm 3 tờ, 1 tờ giao khách, 2 tờ giữ lại lưu, 3 tờ này số giống nhau, 1quyển có 50 cặp số giống nhau)

- In nền chống ký: Cái này ít người dùng vì cũng không cần thiết lắm và tốn thêm nhiều tiền: Sẽ có 1 lớp mực in ở khu vực ký tên, để bắt người ký phải ký từng tờ một (ký tờ trên không hằn xuống tờ dưới được).

- Cách sử dụng sổ: Khi viết phải viết mạnh tay nên 1 chút, và phải có 1 tấm bìa giấy dày đệm phía dưới.

 Cấu tạo của 1 quyển hóa đơn, phiếu thu chi giấy bãi bằng:

  Cấu tạo của 1 quyển hóa đơn, phiếu thu chi giấy bãi bằng giống như trên chỉ có khác là toàn bộ là giấy bãi bằng(thường dùng giấy bãi bằng 60gsm), khi viết phải dùng giấy than(nếu như muốn lưu lại 1 liên).

 

   Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Phúc Hưng:

- Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

- Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của Công ty in Phúc Hưng

- Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn

- In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà nội

- Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

- Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

- Miễn phí giao hàng đối với khách hàng thân thiết.

 

   Các yêu cầu tối thiểu cần có để chúng tôi có thể báo giá cho quý khách:

- Kích thước.
- Số lượng.

- Số liên

- Số màu.

- Có số nhảy hay không

- Làm rãnh xé hay keo gáy

Quý khách có nhu cầu in ấn xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0912 558 639 hoặc gửi thông tin qua email: inphuchung.vp@gmail.com để có báo giá tốt nhất cho những sản phẩm in ấn của Quý khách.

 

   Chúc Quý khách Thành công và phát triển thịnh vượng

   
                                                                                                                                                                                                                                                                           thiết kế hoa văn đẹp

 

 

Tin tức mới

Xem tất cả