In thiếp cưới

  02/02/2017

In Thiếp Cưới

Chất liệu để in thiếp cưới: 

Chất liệu để in thiếp cưới: Loại giấy thông dụng là giấy offset, giấy mỹ thuật,..... định lượng thường dùng để in từ 250 - 300gsm

Tại công ty In Phúc Hưng Mẫu mã thiệp cưới luôn được đổi mới ngày 1 đẹp hơn, In Phúc Hưng có đội ngũ thiết kế tốt nghiệp các trường Đại học Mỹ Thuật chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thiệp cưới. Hàng năm chúng tôi cho ra hàng trăm mẫu thiệp cưới thuộc các bộ sưu tập thiệp cưới khác nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng đặt thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu sao cho phù hợp với phong cách và sở thích của bản thân.

 Với Chất lượng dịch vụ - chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp In Phúc Hưng luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất cho khách hàng.  Mời các cặp đôi cô dâu, chú rể đến văn phòng của In Phúc Hưng để được hỗ trợ - tư vấn những mẫu thiệp cưới phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn.

 

Thư viện mẫu Thiếp Cưới

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiếp cưới, công ty chúng tôi đã thực hiện để quý khách tham khảo trước khi quyết định thiết kế và in cho phù hợp, xin quý khách lưu ý đây chỉ là 1 phần nhỏ thiếp cưới của công ty, xin mời quý khách đến văn phòng để chọn vì còn rất nhiều mẫu đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

xin Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0868308051, Zalo: 0912 558 639 -  Email: inphuchung.vp@gmail.com để có báo giá tốt nhất cho những Tấm thiệp cưới của Quý khách.

Tin tức mới

Xem tất cả