Giới thiệu

  25/09/2014

Thư Ngỏ

  Thư ngỏ của công ty In và TM Phúc Hưng gửi tới Quý khách hàng

 

   Kính gửi: Quý khách hàng!

 

   Lời đầu tiên, Công ty TNHH In & TM Phúc Hưng (viết tắt In Phúc Hưng) xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

   Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, In Phúc Hưng đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận miền Bắc, (khởi đầu là công ty TNHH In Quảng cáo Thương mại Xây dựng Á Châu thành lập từ tháng 8 năm 2002 sau đổi tên thành Công ty TNHH IN & TM Phúc Hưng). Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị đi trước nhiều Kinh nghiệm tay nghề cao. Tất cả CBCNV của Công ty In Phúc Hưng  thấm nhuần 1 phương châm đó là “Đồng hành cùng phát triển” với khách hàng, chỉ có như vậy thì công ty mới tồn tại và phát triển. Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng, làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

   Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, In Phúc Hưng hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối của các Tập đoàn, Công ty, doanh nghiệp lớn như: Indochina Telecom, AB Bank, EVN, PET Group, Golf Tam Dao, Vinh Tuong, Tập đoàn IMC Á Âu, Tập đoàn FPT, Công Ty Việt - Sing, Vietcom Bank,…Bằng năng lực chuyên môn cao với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chất lượng, Hệ thống  được quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO, dây truyền máy móc hiện đại chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng khó tính nhất.

   Với định hướng ” Đồng hành cùng phát triển - Nâng tầm giá trị Việt”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực không ngừng trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất cùng Dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên In Phúc Hưng chúng tôi!.

 

   Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

   Chúc hợp tác thành công và phát triển thịnh vượng

 

   Kính thư

   Công Ty TNHH In Phúc Hưng