Giao hàng cho công ty Start up hàng đầu Việt Nam

  05/12/2016

Cuộc thi Sáng kiến Toàn cầu 2016 (GIST Tech-I 2016) vừa công bố trong năm 2016 với kết quả startup chiến thắng là Monkey Junior - đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào vòng chung kết cuộc thi này.

 

Monkey Junior là ứng dụng dạy tiếng Anh nhưng chiếm được cảm tình của người dùng ở chính các nước nói tiếng Anh. Chính thức ra mắt cách đây hơn 6 tháng, Monkey Junior là một trong những chương trình học đọc được yêu thích nhất trên App Store và Google Play, nằm trong 100 ứng dụng giáo dục được tải nhiều nhất với tổng cộng hơn nửa triệu lượt download.

 

Công ty Phúc Hưng rất hân hạnh được sản xuất 50.000 phong bì A6 cho đối tác Monkey Junior 

 

 

    Ngoài tác dụng chứa đựng thư từ và tài liệu để chuyển tới khách hàng, phong bì còn là một ấn phẩm mang đậm dấu ấn trong việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp .

 

   Với hệ thống bế dán phong bì tự động chúng tôi nhận in phong bì, hồ sơ theo mọi kích thước, chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. mời quý khách tham khảo giá tại công ty chúng tôi, Đặc biệt chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn, thời gian trả hàng nhanh chóng.

 

   Xin Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0912 558 639 - 04 355 88 180 hoặc gửi thông tin qua email: inphuchung.vp@gmail.com để có báo giá tốt nhất cho những sản phẩm in ấn của Quý khách.

 


 

 

 

 

Tin tức mới

Xem tất cả